TRƯỜNG TIỂU HỌC VŨ ĐÔNG TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Hòa với niềm hân hoan đón chào năm học mới của học sinh cả nước, ngày 05 tháng 09 năm 2018, hơn 700 học sinh và cán bộ giáo viên của trường tiểu học Vũ Đông đã tổ chức buổi lễ khai giảng vui tươi, ấm áp và tràn ngập niềm vui. Tham dự có sự góp mặt của các đồng chí trong HĐND-UBND xã Vũ Đông, đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn và đại diện hội cha mẹ học sinh.

Mở đầu cho buổi lễ khai giảng là bài hát: " Chắp cánh ước mơ" với phần biểu diễn của các bạn học sinh trong trường. Lời bài hát cũng chính là niềm tự hào,  tình cảm yêu thương, gắn bó của các bạn học sinh với mái trường Vũ Đông và ước mơ của chính các bạn về một ngày mai tươi sáng, xây đắp quê hương đẹp giàu.

Tiếp theo là phần trình diễn Dancesport đầy tự tin, điêu luyện của các bạn nhỏ đến từ lớp 2A1

Lễ chào cờ và phần
 đọc thư của Chủ tịch nước diễn ra trong không khí trang trọng, tràn đầy niềm hân hoan và háo hức của cô trò trường tiểu học Vũ Đông

Đại diện chính quyền xã, hội cha mẹ học sinh và các doanh nghiệp tại địa phương tặng hoa, chúc mừng cô trò trường tiểu học Vũ Đông trong ngày khai giảng.

Cô Nguyễn Thị Minh Thu - Hiệu trưởng trường Tiểu học Vũ Đông - đánh trống khai giảng năm học mới.