Trường Tiểu học Vũ Đông hướng về miền Trung bằng những hành động ý nghĩa

         Trước sự tàn phá nặng nề của mưa bão và thiên tai liên hoàn, Trường Tiểu học Vũ Đông đang cùng hướng về miền Trung hoạt động đóng góp, “nhường cơm sẻ áo” như truyền thêm sức mạnh cho người dân vùng lũ để họ vượt qua được khó khăn, mất mát.

Trong những ngày qua , sau cơn bão số 6,7 là những trận mưa lũ kéo dài gây sạt lở dồn dập xuống miền Trung . Và ngay sau đó, nhân dân các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên  lại tiếp tục chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 8. Chưa kịp ổn định cuộc sống,  đồng bào ở đây  lại chịu ảnh hưởng của cơn bão số 9,Gió bão rất mạnh kèm mưa lũ khiến nhiều địa phương bị ngập lụt, nhiều căn nhà bị tốc mái, nhân dân các tỉnh  miền Trung và tây Nguyên đã bị thiệt hại nặng nề về người , về tài sản. Đồng bào miền trung và tây Nguyên  hiện đang rất cần sự chung tay giúp đỡ của đồng bào cả nước  để khắc phục  thiệt hại do lũ gây ra sớm ổn định cuộc sống .

 

Trước những nỗi đau của đồng bào miền Trung và Tây Nguyên , thực hiện vận động của Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Tỉnh đoàn Thái Bình,Liên đoàn lao độngThành phố Thái Bình, Hội chữ thập đỏ Thành phố Thái Bình .Các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, các em HS toàn trường đã quyên góp, ủng hộ được số tiền là 18.824.000đ, với tình cảm đạo lí của dân tộc, phát huy truyền thống là lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân, chung tay giúp đỡ đồng bào miền trung vượt qua những khó khăn, sớm ổn định cuộc sống .

 

Bài viết liên quan