CHÀO ĐÓN TUẦN MỚI ĐẦY HỨNG KHỞI!

Sáng thứ hai ngày 04/02/2019 là ngày các bạn học sinh lớp 1 của trường tiểu học Vũ Đông được thể hiện chính mình, tự do thể hiện sự sáng tạo, tài năng và thể hiện bản lĩnh của mình trước các anh chị trong trường.

Vô cùng bất ngờ và nể phục, bởi các bạn là đàn em "út ít" trong trường, nhưng lại khiến cho tất cả các thầy cô giáo và các anh chị trong trường phải nể phục và bất ngờ bởi những phần trình diễn chuyên nghiệp, điệu nghệ và tràn đầy sự say mê, cống hiến. 

Mở đầu là bài múa bụng của ba bạn học sinh đến từ lớp 1A3 và 1A4. Chiếc váy vàng bồng bềnh, cùng chiếc quạt hồng trong tay, các bạn đã mang đến một tiết mục múa đầy hứng khởi, say mê, nhịp nhàng, khiến cho bao trái tim phải thổn thức.

Tiếp đến là tiết mục của bạn An đến từ lớp 1A3. Một cậu bạn nhỏ nhắn nhưng dáng đi lại rất nhanh nhẹn, dứt khoát. Nhìn thấy bạn bước lên sân khấu, cả sân trường, các anh chị đều reo lên kinh ngạc và tò mò. Không biết bạn sẽ mang đến tiết mục gì? Và thật bất ngờ, bạn An đã kể truyện. Một tiết mục mới mẻ đầy lạ lẫm chưa từng có từ trước đến nay trên sân khấu của trường tiểu học Vũ Đông. Giọng của bạn tràn đầy cảm xúc, khi lên cao đầy hứng khởi trong những đoạn cao trào, lúc lại trầm xuống đưa người nghe vào những giây phút huyền bí hồi hộp. Và thật không ngờ, một bạn nhỏ lớp 1 có thể làm được điều đó.

Kết thúc buổi biểu diễn là tiết mục múa " Đất nước mến thương". Bài múa của các bạn là sự hòa quyện của sự ngây thơ, trong sáng, của tình yêu ca hát và sâu hơn nữa đó là tình yêu quê hương, đất nước thiết tha. Bài múa cùng lời ca đi vào lòng người nhẹ nhàng, neo đậu ở đó mãi không thôi.

Buổi biểu diễn kết thúc, nhưng để lại trong lòng người xem những cảm xúc lưu luyến khó tả. Lưu luyến vì lời ca tiếng hát, cảm phục vì tài năng, sự tận tâm và bản lĩnh của chính các bạn học sinh lớp 1. Mong rằng các bạn ấy sẽ có nhiều tiết mục hay để thể hiện hơn nữa tài năng và trí tuệ của mình.