Trường THCS Tây Sơn tổ chức vui Trung thu 2020 vui vẻ, ấm áp cho học sinh

Hòa chung không khí vui Tết Trung Thu trên khắp cả nước, được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, Đảng ủy phường Quang Trung, Ban chi hội phụ huynh học sinh, ngày 29/9/2020 (tức ngày 13/8 âm lịch), Trường THCS Tây Sơn - Thành phố Thái Bình đã tổ chức "Vui Tết Trung thu" cho học sinh nhân dịp Trung thu 2020.

Đến dự chương trình có Ban đại diện UBND phường Quang Trung và ban thường trực hội phụ huynh của trường đã trao quà động viên các học sinh có hoàn cảnh nghèo vượt khó. Chi hội phụ huynh các lớp cùng giáo viên chủ nhiệm, giáo viên phó chủ nhiệm đã nhiệt tình, quan tâm tổ chức cho các con một trung thu ấm áp và vui vẻ, hạnh phúc với nhiều hoạt động ý nghĩa: cuộc thi vẽ tranh của chi đội 8A3, nuôi heo đất của chi đội 9A1...

Dưới đây là hình ảnh các em học sinh vui trung thu cùng các bạn và các thầy cô: