HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 22/12 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VŨ PHÚC

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 76 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục học sinh truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Trường tiểu học Vũ Phúc đã tổ chức các  hoạt động và tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020).

Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa. Học sinh toàn trường được ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam. Nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh khối 5 đi thăm viếng, vệ sinh nghĩa trang Liệt sĩ xã Vũ Phúc;  các lớp đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ kỷ niệm; Liên đội đã tổ chức thi đồng diễn múa hát tập thể giữa các khối lớp.

Qua những hoạt động này đã giúp các em học sinh trường tiểu học Vũ Phúc hiểu thêm về ý nghĩa ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Từ đó quyết tâm phấn đấu học tốt để noi theo truyền thống cách mạng vẻ vang hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam.