Hội Cựu chiến binh xã Vũ Đông phối hợp với Đoàn Thanh niên CSHCM xã cùng tập thể giáo viên , học sinh trường Tiểu học Vũ Đông tổ chức buổi nói chuyện truyền thống Anh bộ đội cụ Hồ

Nhân 73 năm kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/ 12/ 1944 - 22/12/2017 ), Hội Cựu chiến binh xã Vũ Đông phối hợp với Đoàn Thanh niên CSHCM xã cùng tập thể giáo viên , học sinh trường Tiểu học Vũ Đông tổ chức buổi nói chuyện truyền thống Anh bộ đội Cụ Hồ, truyền thống anh hùng của quê hương xã Vũ Đông - TP.Thái Bình.vào lúc 14h30' ngày 15/12/ 2017.

Buổi nói chuyện do bác Trần Ngọc Minh chủ tịch hội Cựu chiến binh diễn ra trong thời gian 60 phút. Sau khi được nghe những tư liệu, mẩu chuyện do chính bác là người chứng kiến, các em học sinh rất hào hứng và tự hào về truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam và những chiến công lẫy lừng của du kích và nhân dân Vũ Đông.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi nói chuyện của Hội Cựu chiến binhxã Vũ Đông phối hợp với Đoàn Thanh niên CSHCM xã cùng tập thể giáo viên , học sinh trường Tiểu học Vũ Đông.